brisuthi.th on Instagram

BRISUTHI

Unparalleled organic-based skincare Available @ Siam discovery Shop now Line : @ brisuthi

http://www.brisuthi.com/

Report inappropriate content

“หากคุณลูกค้าท่านใดอยากลองผลิตภัณฑ์ของเราเป็นตัวแรก เราขอแนะนำตัวนี้เลยครับ African Baobab Oil Treatment Cleanser มากกว่าการล้างหน้าโดยทั่วไป อุดมไปด้วย “Lioleic” จาก organic Baobab oil และ Hemp seed oi ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิว ลดการอุดตัน และเพิ่มการบำรุงไปอีกขั้นด้วยน้ำมัน Pracaxi oil (Inca nut oil) จาก Amazon ที่อุดมไปด้วย “Liolenic”สูงที่สุดในโลก และเป็นกรดไขมันที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างเองได้ มีส่วนช่วย Skin barriers ฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ลดปัญหาสิว และเพิ่มความสามารถในการกักเก็บน้ำใต้ผิว ผิวดูเนียนนุ่ม ชำระล้างเครื่องสำอางค์สะอาดหมดจด โดยไม่ต้องล้างด้วย Cleanser ตัวอื่นต่อ”

4

“สูตรใหม่ล่าสุด ลดการอักเสบระคายเคืองได้ดีขึ้น 3 เท่า (*จากสูตรเดิม) สินค้าขายดีของเรา ใครผิวไม่แข็งแรง บำรุงอะไรก็ไม่เห็นผล ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวเรื้อรัง ติดสารสเตียรอยด์ ตัวนี้ช่วยได้เลยครับ Phytosterol ใน Balloon vine ช่วยเสริมสร้าง Skin barriers ซึ่งเป็นพื้นฐานของการมีสุขภาพผิวที่ดีและป้องกันปัญหา hyperpigmentation, acne และ aging ได้ดีมากๆครับ เมื่อผิวเรามี immune ที่ดี จะบำรุงอะไรก็เห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นครับ โดยมีผลการวิจัยรับรองว่ามีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับ ยาเสตียรอยด์ชนิด Hydrocortisone 0.1% ในสูตรครีม ตัวนี้คนท้องสามารถใช้ได้ครับ”

5

“Best buy beauty 2018 เส้นผมราวกับได้ย้อนเวลาป้องกันผมหงอก ลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม ผมแลดูหนาขึ้น ด้วยคุณค่าของ Moroccan argan oil ที่มีวิตามิน E สูง ผสานกับน้ำมันคาเมเลียที่มี Oleic acid สูงช่วยเพิ่มความนุ่มลื่น จัดทรงง่าย และบำรุงได้ลึกถึงหนังศรีษะ มีค่า pH Balance เท่ากับน้ำบริสุทธิ์ ชะล้างสิ่งสกปรกอย่างหมดจด ไร้ซึ่งความมัน มอบฟองนุ่มละมุน ไม่มีองค์ประกอบของ silicone ไม่อุดตันหนังศรีษะ และช่วยขจัดรังแค ผลการวิจัยพบว่า Cedarwood, rosemary และ lavender essential oil สามารถช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมได้ดีพอๆกับ Minoxidil ซึ่งเป็นตัวยาที่มีผลข้างเคียงต่อหนังศรีษะสูง Brisuthi นำน้ำมัน 3 ชนิดนี้มารวมไว้ใน Morrocan Argan oil Treatment Shampoo เพื่อผลลัพธ์แบบ Global anti-aging ผมจึงสุขภาพดีแบบครบทุกมิติแม้ไม่ได้ใช้ conditioner”

4

“นิคเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีจะเป็นภูมิคุ้มกันให้กับ Brand ของเราได้ดี พร้อมปกป้องเราจากกลุ่มคนไม่หวังดี คิดแต่ discredit คนอื่น แต่ไม่เคยได้ลองก่อนตัดสินและพัฒนาตัวเองให้ดี เรากล้าที่จะนำวัตถุดิบดีๆมาใช้อย่างที่ไม่กลัวต้นทุน เพราะสินค้าที่ดี ลูกค้าเราจะสัมผัสได้เอง เรารักลูกค้าของเราและตอบแทนทุกท่านด้วยความตั้งใจทำสินค้าให้ดีที่สุด เท่าที่เราจะทำได้ เราอาจจะไม่ใช่นักธุรกิจที่ต้องมีคำว่าผลประโยชน์มาก่อน เราสนุกกับการได้ทำสิ่งที่ท้าทายและทำให้คนไทยกลุ่มนึงได้ชื่นใจว่ามีแบรนด์เล็กๆอย่างเรานี่แหละครับที่ใจใหญ่พร้อมที่จะพัฒนาต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ถึงกลุ่มคนที่จ้องจะทำร้ายเรา น่าเสียดายนะครับ มันยิ่งทำให้เราแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม พวกเราจะยิ่งทำให้ดียิ่งขึ้น แม้ว่าคุณจะตั้งใจโจมตีว่าแบรนด์เราว่าโฆษณาอวดอ้างเกินจริงบ้าง หลอกลวงบ้าง ซึ่งคุณไม่เคยสัมผัสสินค้าของเราด้วยซ้ำ คุณพลาดตั้งแต่คุณไม่รู้จักเราดีพอ คุณตื่นแล้วพัฒนาจิตใจให้กว้างขึ้นสูงขึ้นดีกว่า อยากทราบอะไรเพิ่มเติมแจ้งมานะครับ เราอยากชวนมาทำความรู้จักกันสักหน่อย แบบที่ไม่ใช่นักธุรกิจหน่ะครับ”

19

“ยอดจองเยอะมาก สินค้าเข้ามาวันที่ 20 นี้นะครับ เหลือขายเองไม่กี่ขวดเลยครับ เห็นผลไวมากๆ ต้องลองด้วยตัวเองครับ”

7

“Scents of Mediterranean ความสดชื่นแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มอบความสดชื้นแบบครบมิติ ด้วย Top note กลิ่น Lemon สร้างความผ่อนคลายและ middle note Rosemary และ Lavender พร้อมปิดท้าย Bottom note ด้วย Peppermint ที่หอมเย็น ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า

2

“La Premier Collection ครับ Body Treatment Oil สูตรล่าสุด Scents of Mediterranean กลิ่นเดียวกับตัว Bodywash ที่หลายคนชื่นชอบ จุดเด่นของตัวนี้นอกจากกลิ่นที่สดชื่น Texture ที่ซึมซาบไว เบาสบาย มอบความเย็นสบาย Body oil ตัวนี้ยังเป็น Body oil ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยครับ และช่วยให้รอยดำจากสิวจางไวขึ้น ด้วยน้ำมัน Kuikui nut oil ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยเร่ง healing process ให้ผิวเยียวยาตัวเองได้ไวขึ้น และมีคุณสมบัติเป็น skin immune booster สร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงไม่กลับมาเป็นสิวอีก นอกจากนี้ยังมี Essential oil Therapeutic grade ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียโดยเฉพาะ ใครที่มีปัญหาสิวที่แผ่นหลัง ตามร่างกาย ตัวนี้เหมาะมากๆครับ”

1

“L’huile d’ Ungurahua ที่สุดของน้ำมันบำรุงผม นิคต้องยกให้ตัวนี้เลยครับ น้ำมัน Ungurahua oil, Pequi oil และ CAIAUÉ oil จาก Peru ผสาน Essential oil 5 ชนิด ที่มี Study รองรับแล้วว่าให้ผลเทียบเท่า Minoxidil และกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม เร่งผมให้ยาวไวขึ้น ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วง ผมหนาขึ้น เงางาม และนุ่มสลวย พร้อมลดปัญหารังแคและอาการคันศรีษะได้อย่างดีเยี่ยม หลังสระผม เช็ดผมหมาดๆ กดน้ำมัน 1 ปั้มใส่ฝ่ามือ ชะโลมให้ทั่วหนังศรีษะและเส้นผม นวดกระตุ้นหนังศรีษเบาๆ จากนั้นเป่าลมเย็น ขวดนึงสามารถใช้ได้ 4-5 เดือนเลยครับ”

3

“ลูกค้าหลายท่านได้ลองแล้วบอกว่ากลิ่นหอมมากๆ ความหวาน woody นิดๆของ Myrrh oilผสานกับ Rosewood oil ทำให้กลิ่นเย้ายวนใจจริงๆ ยิ่งอากาศเย็นใช้แล้วผิวไม่แห้งเลยครับ Bath oil ตัวนี้ใช้เหมือน Body wash ปกติเลยครับ ขนาดจุใจมากคุ้มจริงๆครับ 300 ml. ราคา 1,590 บาท” . “Egyptian Myrrh Bath Oil ตัวแรกของ Collection นี้กลิ่นหอมมากๆครับ ยิ่งถูที่ฝ่ามือแล้วสูดดมกลิ่น มันตรึงโสตประสาทมากๆ อาบแล้วผิวนุ่ม สบายผิว ด้วยการนำดาวเด่นจากทวีป Africa มารวมกัน ไม่ว่าจะเป็น Myrrh oil, wild-crafted Marula oil ที่มี antioxidants สูง, Argan oil ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Moisturizing รวมถึง Frankincense oil ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านและมีริ้วรอย Bath oil ขวดนี้มาในขวด 300 Ml. ครับ ใช้ได้ค่อนข้างนานเลย การอาบน้ำด้วย oil ไม่เพียงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแต่ยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ดีด้วยครับ เพราะน้ำมันแต่ละชนิดที่เราเลือกมาเป็น non-comedogenic ครับ”

1

“มี skincare ตัวนึงที่นิคอยากแนะนำมากๆสำหรับคนที่เป็นสิวเรื้อรัง แพ้สารอันตรายมา สิวเห่อปะทุนะครับ ครีมตัวนี้ทุกคนมีติดตัวอยู่แล้วครับ แอบกระซิบให้ว่าชื่อยี่ห้อ”อดทน”ครับ เวลาผิวมีปัญหาให้ทาตัวนี้เป็นตัวแรกเช้าเย็น วิธีทาคือเอามือแนบที่หน้าอก บอกกับตัวเอง อดทน มีวินัย แล้วมันจะหายไป แค่นี้ครับ ในช่วงที่ผิวมีปัญหาพยายามใช้ skincare ให้น้อยมี่สุด ลดสาร whitening ก่อน และเน้นสร้าง skin barriers และ กลุ่ม anti-inflammatory จำไว้อย่างนึงว่า ไม่มีครีมไหนทาแล้วหายในวันเดียว แม้แต่เลเซอร์ก็ยังต้องทำหลายครั้งร่วมเดือน ถ้ามีครีมตัวนั้นจริงก็น่าจะต้องมีสเตียรอยด์แน่ๆ เรามีหน้าเดียวครับ อย่าเอาใบหน้าที่เรารักไปเสี่ยงกับครีมที่อันตรายเลย เลือกใช้ให้ถูกและดูแลอย่างสม่ำเสมอ ผิวสวยในแบบของเรา unique จะตาย : ) และจงภูมิใจกับผิวในแบบของเรา”

4

“เคล็ดลับผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส อิ่มน้ำ Brisuthi นำ Moroccan Saffron มาผ่านกระบวนการ Bioferment Saffron water ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยให้ผิวอิ่มน้ำด้วย Humectant จากธรรมชาติ เพิ่มระดับ Hyaluronic acid ทั้งผิวชั้นบนและผิวชั้นล่าง พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนจากการหมักบ่มทางชีวภาพของพืช 5 ชนิด ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง”

7

“Exclusive online เท่านั้นครับ สำหรับ Persian Habbatus Sauda oil น้ำมันที่ชื่อว่าเป็น Gift of God ของชาวเปอร์เซียน จากงานวิจัย Asian Pacific Journal of Tropical Biomedicine พบว่าน้ำมันชนิดนี้มีสาร Thymoquinone และ Thymohydroquinone ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเซลล์มะเร็ง จึงไม่แปลกใจที่น้ำมันตัวนี้มีคุณประโยชน์กว่า 101 ประการ และมีความสามารถในการเป็น anti-fungi และ anti-bacterial ได้เป็นอย่างดี เร็วๆนี้ Brisuthi จะมี Bath oil รับรองว่าเด็ดไม่แพ้กันครับ รอติดตามกันนะครับ”

0

“Body wash collection มีให้เลือกหลายกลิ่นเลยครับ มอบความสดชื่น และถนอมผิวให้เนียนนุ่มด้วย Phospholipids จากธรรมชาติ Shea butter และ Cactus Extract เหมาะกับสภาพอากาศแห้งในฤดูหนาวได้เป็นอย่างดีครับ”

1

“ลูกค้าหลายท่านได้ลองแล้วบอกว่ากลิ่นหอมมากๆ ความหวาน woody นิดๆของ Myrrh oilผสานกับ Rosewood oil ทำให้กลิ่นเย้ายวนใจจริงๆ ยิ่งอากาศเย็นใช้แล้วผิวไม่แห้งเลยครับ Bath oil ตัวนี้ใช้เหมือน Body wash ปกติเลยครับ ขนาดจุใจมากคุ้มจริงๆครับ 300 ml. ราคา 1,590 บาท” “Egyptian Myrrh Bath Oil ตัวแรกของ Collection นี้กลิ่นหอมมากๆครับ ยิ่งถูที่ฝ่ามือแล้วสูดดมกลิ่น มันตรึงโสตประสาทมากๆ อาบแล้วผิวนุ่ม สบายผิว ด้วยการนำดาวเด่นจากทวีป Africa มารวมกัน ไม่ว่าจะเป็น Myrrh oil, wild-crafted Marula oil ที่มี antioxidants สูง, Argan oil ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Moisturizing รวมถึง Frankincense oil ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านและมีริ้วรอย Bath oil ขวดนี้มาในขวด 300 Ml. ครับ ใช้ได้ค่อนข้างนานเลย การอาบน้ำด้วย oil ไม่เพียงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแต่ยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้ดีด้วยครับ เพราะน้ำมันแต่ละชนิดที่เราเลือกมาเป็น non-comedogenic ครับ”

2

“ลูกค้าถามหลายคนมากๆ ทำไมไม่ออกมาจำหน่ายสักที เนื่องจากการสร้างเส้นใยจากข้าวใช้กระบวนการบ่มเพาะเชื้อและสังเคราะห์ค่อนข้างนานเลยครับ และตัวแผ่นมาร์คจะหนากว่าแผ่นมาร์คปกติมาก มีลูกค้า royale cult ได้ลองใช้ไปแล้ว feedback ดีมากๆเลยครับ ปลายปีนี้มาแน่นอน อดใจรอนะครับ”

2

“เดือนนี้เราจะมี Bodywash ตัวใหม่อีก 2 สูตรนะครับ หนึ่งในนั้นคือ Eau De Citronnelle ใช่แล้ว มันคือตะไคร้ที่คนไทยอาจจะไม่ค่อยชอบ เราได้นำ Essential oil มา Blended ใหม่ ได้กลิ่นตะไคร้ที่นุ่มขึ้นและสดชื่นมากขึ้น ตัวนี้จะช่วยในเรื่องการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น เนื่องจากเราเลือกสายพันธุ์และเกรดของน้ำมันที่มีสรรพคุณด้านนี้โดยเฉพาะ ตัวนี้อาบแล้วโล่งคอ โล่งจมูก น้ำมูกไหลกันเลยทีเดียว 5555 เนื่องจากมีกลิ่นที่ค่อนข้าง strong กลิ่นนี้จะขายดีสำหรับลูกค้าต่างชาติครับ แต่มีลูกค้าคนไทยหลายคนอยากใช้ นิคเลยทำออกมาจำหน่ายที่ไทยด้วยครับ ใครชอบแนวสปา ตัวนี้มีความเป็นตะไคร้ที่มีมิติมากขึ้นและสูดดมได้ไม่ทำลายปอดครับ”

10