brisuthi.th on Instagram

BRISUTHI

Unparalleled certified organic-based skincare Available @ Siam discovery Shop now Line : @ brisuthi

http://www.brisuthi.com/

Report inappropriate content

“ถ้าผิวตื่นมาตอนเช้าแล้วดูสดใส แต่กลับบ้านไปแล้วหมองคล้ำ ยังมีปัญหาริ้วรอยและไม่กระจ่างใส เป็นสัญญาณของการป้องกันผิวจากแสง UV และ Pollution ไม่ดีเท่าที่ควรครับ กันแดดถือเป็นอาวุธเด็ดในการคงความอ่อนเยาว์ครับ”

0

“ความแตกต่างระหว่าง Oil Treatment Shampoo ทั้ง 2 สูตรนะครับ Persian Habbatus Oil Treatment Shampoo จะเน้นดูแลในเรื่องหนังศรีษะ รังแค และลดอาการคันได้อย่างดีเยี่ยมครับ ในตัว Habbatus Sauda oil(ฮับบาตุส ซาเดาะ) ที่มีวิตามินแร่ธาตุครบถ้วน นักวิจัยค้นพบว่าสาร thymoquinone and alpha-hederin เป็นสารที่ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งครับ จึงมีคุณสมบัติในเรื่อง anti-fungi และ anti-bacterial ได้ดี ช่วยให้หนังศรีษะสะอาด เบาสบาย และบำรุงเส้นผมให้นุ่มน่าสัมผัส แม้ไม่ใช้ conditioner . Moroccan Argan Oil Treatment Shampoo เหมาะสำหรับผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ผมร่วงง่าย และขาดความเงางาม สูตรนี้ใช้น้ำมัน Argan เป็น base กว่า 40% จะดูแลปัญหาเส้นผมได้ครอบคลุมกว่าและช่วยป้องกันผมหงอก เพิ่มความหนามีวอลลุ่มให้กับเส้นผม ผสาน Essential oil 5 ชนิดที่ช่วยเร่งให้ผมงอกใหม่และช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น โดยมีงานวิจัยของมหาวิทยาลัย Arizona ได้เปิดเผยออกมาว่ามีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับ Minoxidil ครับ”

2

“ครั้งแรกของโลกที่ใช้ระบบ Cellular extraction ในการสกัด Organic plants กระตุ้นให้ผนังเซลล์กระจาย Phyto-active สารประกอบข้างใน วิตามินและแร่ธาตุสกัดออกมาโดยครบถ้วนและยังคง stable ไม่เหมือนกับการสกัดโดย solvent อื่น Brisuthi นำ Super extract จากพืช Marunga และ finger lime caviar จาก ออสเตรเลีย ที่มีสาร Phenol, Ferulic acid, Tryptophan , Gallic acid และ Vitamin C สูงที่สุดในโลก ไม่เหมือนวิตามิน C ในแบบสังเคราะห์รูปแบบอื่น ที่สามารถดูดซึมได้ทันทีมาเป็น active ingredients ที่ทรงพลังและเข้มข้นที่สุดและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนใน 7 วัน Aboriginal Citrus Concentrate เซรั่มตัวแรกจาก Brisuthi ที่มอบความกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแน่นฟู มาใน Packaging Dropper ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น” ***สินค้าพร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมนี้ครับ

13

“วันนี้นิคมีเคล็ดลับดี สนุกๆในการดูแลผิวกายมาให้คุณลูกค้าได้ลองทำกันนะครับ Body oil ของเราสามารถนำมา mix กันได้และได้กลิ่นที่มีเอกลักษณ์พิเศษ หอมฟุ้ง ไม่เหมือนใครเชียว ใครมีตัวไหนลองทำตามดูนะครับ . 1. สูตรแรก ให้นำ Egyptian Myrrh 3-4 เหยาะ ผสม กับ Grasse Rose De mai ประมาณ 1 เหยาะ ลองดูครับสูตรนี้ลูกค้านิคแนะนำมา พอลองดูแล้ว มันดีอย่างบอกไม่ถูก 2. สูตรที่ 2 Neroli 2 ส่วน ผสม Hyssop 1 ส่วนรับรองว่าสดชื่นสุดขีดมากครับ 3. สูตรที่ 3 Rose noir 2 ส่วน ผสม Egyptian Myrrh 1 ส่วน และ Neroli 1 ส่วน สำหรับคืนพิเศษๆๆครับ 555 สูตรนี้ sensual นิดๆๆ นะครับ ฮิๆ

3

“สินค้าขายดีของเรา ใครผิวไม่แข็งแรง บำรุงอะไรก็ไม่เห็นผล ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวเรื้อรัง ติดสารสเตียรอยด์ ตัวนี้ช่วยได้เลยครับ Phytosterol ใน Balloon vine ช่วยเสริมสร้าง Skin barriers ซึ่งเป็นพื้นฐานของการมีสุขภาพผิวที่ดีและป้องกันปัญหา hyperpigmentation, acne และ aging ได้ดีมากๆครับ เมื่อผิวเรามี immune ที่ดี จะบำรุงอะไรก็เห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นครับ โดยมีผลการวิจัยรับรองว่ามีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับ ยาเสตียรอยด์ชนิด Hydrocortisone 0.1% ในสูตรครีม ตัวนี้คนท้องสามารถใช้ได้ครับ”

6

“Huile de nuit รวมสุดยอด Super oil ที่เก็บผลผลิตจากป่า organically-wildcrafted ประกอบไปด้วยน้ำมันจาก Cacay เป็นผลไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในแถบลุ่มแม่น้ำ Amazon พบมากในประเทศ Columbia คุณประโยชน์ Cacay oil มีมากมาย เพราะอุดมไปด้วย Vitamin A E และ F มี Retinol สูงกว่า Rose hip oil ถึง 3 เท่า และมี Vitamin E สูงกว่า Argan oil ถึง 50% เป็น Anti aging ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิว firm ดูมี elastin ให้ผิวอิ่มฟู Buriti oil น้ำมันที่ได้ชื่อว่ามีวิตามิน A สูงที่สุดในโลกแต่ไม่ระคายเคืองและช่วยลดจุดด่างดำและริ้วรอยได้ดีเยี่ยม มี spf 18 ตามธรรมชาติช่วยป้องกันแสงแดดแสงจากหลอดไฟต่างๆ Açaí oil น้ำมันที่มีวิตามิน C,E และ Omega 3,6,9 พร้อมสารฟีนอลที่ช่วยดูแลความกระจ่างใสและเป็นเกราะคุ้มกันผิว Açaí จัดเป็น Super antioxidant มีคุณสมบัติในการ Anti-Aging ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำลายโยอนุมูลอิสระ สาเหตุของความชรา มีประสิทธิภาพในการลดเลือนและต่อต้านการเกิดริ้วรอย เปรียบเสมือน Botox จากธรรมชาติ ช่วยรักษาโครงสร้างของชั้นผิว ให้ผิวเนียนละเอียด แน่นกระชับดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอ Huile de nuit ใช้เฉพาะช่วงกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวได้ครบทุกมิติ กระจ่างใส ริ้วรอย และ ความเรียบเนียนครับ”

3

“ลูกค้าหลายท่านยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี นิคแนะนำแบบนี้นะครับ หากใครที่ผิวแพ้ง่าย ผดผื่น สิวอุดตัน ผิวมัน มี Fine line แนะนำเป็น Prickly pear seed oil ครับจะเหมาะที่สุด จะเป็นแนว Prevent สามารถทาใต้ตาได้ด้วยครับ ส่วนใครที่มีปัญหาริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้ว ผิวไม่แน่นกระชับ หย่อนคล้อย มีจุดด่างดำตามอายุ นิคแนะนำเป็นตัว Kalahiri anti-aging oil นะครับ (เป็น corrective)ใช้เช้าเย็นได้เหมือนกันและควรใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดหลังโทนเนอร์ครับ”

3

“Repost @chaccath her beloved items”

1

“🎉🎉🎉ประกาศผู้โชคดีใน Story นะครับ อยากให้รางวัลทุกๆคนจริง ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ทำให้เราได้มีวันนี้ครับ🎉🎉🎉 ครบรอบ 1 ปี Brisuthi แจก Cult Set มูลค่า 7,050 เดียงร่วมสนุกโดยคอมเมนท์ในโพสต์นี้ว่าคุณประทับใจผลิตภัณฑ์ตัวใดของ Brisuthi ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ตอนนี้ถึง 23.00 คืนนี้ (08/09/2018) ครับ ประกาศผู้โชคดีใน story เวลา 23.30 ครับ” . วันนี้เมื่อปีที่แล้ว Brisuthi ได้ก่อตั้งขึ้นโดยมีความตั้งใจว่าเราจะนำวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาให้คนไทยได้ใช้ จากความมุ่งมั่นและตั้งใจนี้เป็นแรงเล็กๆที่โชคดีมากๆ ได้นับการสนับสนุนจากลูกค้าหลายไท่านที่ยอมเปิดใจ และมั่นใจใน Product ของเรา ขอขอบคุณพี่ปอและพี่มาร์ค @bff_bkk ที่ให้นิคได้ดีมีโอกาสดีๆและคอยให้คำปรึกษา @oatcub พี่ชายที่น่ารักที่เอ็นดูน้องและสนับสนุนน้องเสมอมา ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้กำลังใจเราเสมอ และเชื่อมั่นในความตั้งใจของเรา เราจะตั้งใจจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นๆอย่างแน่นอนครับ”

187

“Body Oil Treatment สำหรับคนท้องมาแล้วครับ Tunisian Neroli infused body treatment oil กลิ่นหอมจากน้ำมัน Neroli oil มีคุณสมบัติเป็น anti-aging ช่วยลดริ้วรอยและยังช่วยเรื่องการรักษาระดับ moistureใต้ผิว กักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ปัญหาสิว และลดการอักเสบได้ดีอีกด้วย ผสาน Aloe vera barbadensis oil สายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลกครับมีสาร Alion ชนิด A และ B ครบถ้วน ช่วยเรื่องผิวแตกลาย รอยแผลเป็นต่างๆ ได้ดี สามารถใช้ได้กับหญิงตั้งครรภ์ หรือ ให้ Therapist นวด ทากันหน้าท้องแตกลายก็ได้ ตัวนี้ออกแบบให้มีเนื้อสัมผัสที่เบาที่สุดในบรรดา oil ทุกตัวของเรา เพื่อความเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ”

4

"BLANC สูตรใหม่ล่าสุด เพื่อความกระจ่างใสแบบเต็มพิกัด ผสาน Pinot Noir Ferment Extract องุ่นสายพันธุ์ดีที่สุดที่อุดมไปด้วยสาร Resveratrol ผ่านการหมักบ่มตามธรรมชาติ ทำให้ได้แร่ธาตุและวิตามินในปริมาณเข้มข้นสูงสุด พร้อมกับ Lactobionic acid ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิวพรรณให้เป็นปกติช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและ glycosaminoglycans ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของ lipid barrier ทำงานร่วมกันกับ Dicarboxylic acid กรดอิ่มตัวจากธรรมชาติ สารยับยั้ง tyrosinase ยับยั้ง RNA และ DNA ในเม็ดโลหิตขาวช่วยยับยั้งการเจริญของ melanocytes ผิดปกติและลดรอยดำ มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย, ต้านการอักเสบและ keratolytic ใช้ในการรักษาสิวลดสมรรถภาพทางพันธุกรรมของต่อมไขมันและลดจุดด่างดำ”

4

“สำหรับผิวที่มีอายุ หย่อนคล้อย เราขอแนะนำเป็น 3 ตัวนี้เลยครับ ทั้ง 3 ตัว มีสารออกฤทธิ์แตกต่างกัน จาม Concept ของเราที่จะใช้ active ingredients ต่างกันในแต่ละผลิตภัณฑ์ เริ่มจาก Saffron water ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือน Fine line ได้เมื่อใช้ติดต่อกันใน 4 สัปดาห์พร้อมเพิ่มปริมาณ Hyaluronic acid ใต้ผิว ตามด้วย Kalahiri Global anti-aging oil ที่ช่วย Lift Tight และ Firm ผิว ช่วยให้ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้ว และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ age spot ได้อีกด้วย เสริมด้วย Intensive Treatment Huile de nuit ในช่วงกลางคืน ช่วย retexture ผิว พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความกระจ่างใสด้วยน้ำมันที่มี วิตามิน A C E จากธรรมชาติ ตัวนี้ใครได้ลองต้องติดใจครับ ใช้ได้ 3-4 เดือนเลยทีเดียว”

2

“L’huile d’ Ungurahua ที่สุดของน้ำมันบำรุงผม นิคต้องยกให้ตัวนี้เลยครับ น้ำมัน Ungurahua oil, Pequi oil และ CAIAUÉ oil จาก Peru ผสาน Essential oil 5 ชนิด ที่มี Study รองรับแล้วว่าให้ผลเทียบเท่า Minoxidil และกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม เร่งผมให้ยาวไวขึ้น ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วง ผมหนาขึ้น เงางาม และนุ่มสลวย พร้อมลดปัญหารังแคและอาการคันศรีษะได้อย่างดีเยี่ยม ขวดนึงสามารถใช้ได้ 4-5 เดือนเลยครับ”

3

“Our Body Treatment Oil Collection”

0

“Grasse Rose de mai oil กลิ่นหวานเย้ายวนใจด้วยกุหลาบสายพันธุ์พิเศษ มีกลิ่นหอมหวาน ช่วยลดรอยด่างดำ และเสริมความแน่นกระชับด้วย Seabuckthron seed oil และ Rosehip oil”

2

“Oil shampoo ที่สามารถใช้ได้ทั้งผมและผิวในขวดเดียว เคล็ดลับผิวเนียนนุ่ม ผมสุขภาพดี พกไปที่ไหนก็สะดวกเพราะใช้ได้ทั้งสองแบบครับ Exclusive online เท่านั้นครับ สำหรับ Persian Habbatus Sauda oil น้ำมันที่ชื่อว่าเป็น Gift of God ของชาวเปอร์เซียน จากงานวิจัย Asian Pacific Journal of Tropical Biomedicine พบว่าน้ำมันชนิดนี้มีสาร Thymoquinone และ Thymohydroquinone ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเซลล์มะเร็ง จึงไม่แปลกใจที่น้ำมันตัวนี้มีคุณประโยชน์กว่า 101 ประการ และมีความสามารถในการเป็น anti-fungi และ anti-bacterial ได้เป็นอย่างดี เร็วๆนี้ Brisuthi จะมี Bath oil รับรองว่าเด็ดไม่แพ้กันครับ รอติดตามกันนะครับ”

3

“90% ของจุดด่างดำ ฝ้ากระ และริ้วรอย เกิดจาก UVA และนี่คือ Anti-aging Sunscreen ที่ทั้งปกป้องแสง UV และ Pollution พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง”

5

“ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hair ritual กำลังจะมีน้องใหม่เข้ามาครับนั่นคือ Hair Masque ครับ ทั้งน้ำมันและสารสกัดจากธรรมชาติที่เราคัดสรรมาล้วนเป็นอาหารผมชั้นเลิศเลยครับ นิคเลือกน้ำมันที่มี Amino acids สารสกัดที่ช่วยสร้าง Keratin รวมไปถึงช่วยให้เส้นผมเงางาม นุ่มนวล สุขภาพดีและแข็งแรงอย่างแท้จริง ตั้งแต่ Launched Hair Line ออกมา เราได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าหลายท่านๆ ตัวแชมพูถือว่าเป็นชิ้นเด็ดที่สร้างชื่อให้กับเราอย่างมากเลยครับ ต้องขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาสเรา เราจะตั้งใจพัฒนาและผลิตสินค้าให้ดีที่สุด เหมือนที่นิคเลือกผลิตภัณฑ์ให้ตัวนิคเองครับ”

8