fundamentalskin on Instagram

FUNDAMENTAL SKIN

Revolutionary skincare & makeup. Natural + Science / Vegan / Cruelty-Free / Clean Ingredients 🌿🔬

http://www.fundamentalskin.com/

Report inappropriate content

Simplicity is power. The power to do less of what doesn't matter and more of what does. - Bill Jensen, Painter SSS เป็นลูกรักของเราที่ได้รับรีวิวจากลูกค้าเยอะและบ่อยมาก (ที่เราดองไว้อื้อยังไม่ได้ลง 😭) ลูกค้าจำนวนมากเซอร์ไพรส์กับผลที่ได้รับ และประหลาดใจว่า เซรั่มที่มี Ingredients แค่ 10 อย่าง ราคา 490 บาท กับปริมาณ 50 ml จะเห็นผลดีได้ขนาดนี้เลยหรือ SSS คือ #พลังแห่งความเรียบง่าย ไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องแพง ไม่ต้องพยายาม #FundamentalSkin #healthyskinisalwaysin www.fundamentalskin.com

4

เจลลี่ & รองพื้นที่ CTW หมดนะคะ ของเข้าวันพุธค่ะ 🌵

2

SSS + Whiteglow = BOMB!! 💥 รีวิวคู่ดูโอ้นี้มาอีกแล้ววว 😘 "มันดีมาก" คุณลูกค้าบอกมาสั้นๆ 3 คำ ได้ใจความ @nahmorunner "ดีงามกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์หลายตัวที่เคยใช้เลย" ลูกค้าเราคือ Millennial Gen 😎 ฉลาดซื้อ ฉลาดใช้ ยุคนี้คือยุคใหม่ เราเชื่อว่าผู้บริโภคเมื่อเข้าถึงแหล่งข้อมูลมากขึ้น จะทำให้การตัดสินใจซื้อเริ่มเปลี่ยนไป จากรุ่นพ่อแม่เราที่เคยซื้อของเพราะคิดว่า "แพงคือดี" ตอนนี้ Gen ใหม่จะปฏิวัติแล้วล่ะ #FundamentalSkin #healthyskinisalwaysin www.fundamentalskin.com

2

3 more stores coming soon 😄

2

👰 ความปลื้มสุดๆ ที่เจ้าสาวไว้ใจให้แบรนด์เราเป็นชุดบำรุงหน้าก่อนแต่งงาน 💐😄 จำสูตรมาสก์ผิวด้วยเซรั่ม SSS + Whiteglow ที่เราเคยแนะนำช่วงหลังสงกรานต์ได้ป่าววว นี่เลย คุณลูกค้ามาเล่าประสบการณ์ตรง คอร์สเจ้าสาวไม่ต้อง ง่ายๆ แค่เซรั่ม 2 ขวดค่ะ ขอบคุณคุณลูกค้ามากๆ นะคะ ขอให้วันงานแต่งที่ต่างประเทศผิวเจ้าสาวเนียนใส เปล่งประกายสวยที่สุดเลยค่ะ ใครมีเซรั่ม 2 ตัวนี้ คืนนี้ลองเลย พรุ่งนี้เช้ารู้เรื่อง ผิวที่ชุ่มชื้นขีดสุดจะสะท้อนออกมาเปล่งปลั่ง กระจ่างใส นุ่มเนียน ผิวที่เคยมันเยิ้มจากการขาดน้ำจะสมดุลดีขึ้นมาก แต่งหน้าลงรองพื้น ลงแป้งก็ติดผิว ไม่ดูหยาบกร้านหรือลอกเป็นขุยค่ะ #FundamentalSkin #healthyskinisalwaysin www.fundamentalskin.com

2

Next shop inspo 🍃

0

เราขอเรียก Trio นี้ว่า #เซ็ทสามทหารเสือกู้ผิว เคสนี้คุณลูกค้าผิวแพ้ง่าย มีผด คันหน้ายุบยิบ และมีเพื่อนแนะนำแบรนด์ Fundamental มาค่ะ #LessistheNewMore เราย้ำเสมอว่าให้เลือกสกินแคร์เท่าที่ผิวต้องการ ในเวลาที่ผิวอ่อนแอ เรายิ่งต้องใส่ใจ พยายามรบกวนผิวให้น้อยที่สุด นี่คือ 3 ขั้นตอนพื้นฐานที่ผิวต้องการ 1. ทำความสะอาดล้ำลึก และอ่อนโยน 2. ให้ความชุ่มชื้น เสริมเกราะผิวให้แข็งแรง 3. กันแดด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ไม่อุดตันสิว แค่นี้พอ ง่าย ชิลล์ 🤗 #FundamentalSkin #healthyskinisalwaysin www.fundamentalskin.com

1

👩‍🏫 สรุปเติมวิตามินผิว ตัวไหนเด่นเรื่องอะไร จะได้เลือกเซรั่มให้เหมาะกับปัญหาผิวค่ะ A : Retinol ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดสิวอุดตัน ผิวเนียนใส B3 : Niacinamide ผิวกระจ่างใส ลดสิวอักเสบ B5 : Panthenol ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง C : Ascorbic Acid ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส #fundamentalskin #healthyskinisalwaysin

14

💫 รอยดำจางลงแบบสังเกตเห็นได้ภายในอาทิตย์กว่าๆ ขอบคุณรีวิวจากคุณลูกค้ามากๆ นะคะ ❤️ Whiteglow & Advanced Retinol เป็นคู่ดูโอ้ที่เราแนะนำเสมอสำหรับผิวเป็นสิวที่มีรอยดำสิว Active Ingredients ในเซรั่มสองตัวนี้มีงานวิจัยว่าทำงานร่วมกันยิ่งมีประสิทธิภาพสูงมากด้าน Hyper-pigmentation คือจัดการเรื่องปัญหาเม็ดสีผิวผิดปกติครอบคลุมทุกกลไก และเสริมการทำงานกันแบบ synergistic มากๆ ปัญหารอยดำมีคนมาปรึกษาเราเยอะมากๆ ส่วนใหญ่เคยใช้เซรั่มที่เคลมเรื่องรอยสิวมาหลายตัวแล้วไม่เห็นผล รวมถึงเซรั่มวิตซีแบรนด์อื่นๆ (วิตซีช่วยเรื่องรอยดำสิวได้น้อยมากจนถึงแทบไม่ค่อยเห็นผลเลย เราจึงไม่แนะนำเซรั่มวิตซีสำหรับปัญหาแบบนี้ ถ้าใครมีรอยดำแล้วเคยปรึกษาเราจะซื้อเซรั่มวิตซีแบรนด์เราก็จะรู้ว่าเราไม่ขายให้เนอะ) เคสรอยสิวใหม่ๆ ใช้คู่ Whiteglow & Advanced Retinol จะยิ่งเห็นผลเร็วมาก 1-2 สัปดาห์ก็จางเกือบหมดแล้ว ส่วนเคสรอยสิวเก่า อาจต้องใช้เวลา 1-2 เดือน หรือมากกว่านั้นขึ้นกับความรุนแรงและระยะเวลาที่เป็นของ Hyper-pigmentation ค่ะ 👩‍🏫 #FundamentalSkin #healthyskinisalwaysin www.fundamentalskin.com

7

Central Salaya รองพื้นผสมเองเข้าแล้วนะทุกคนนน 👌😁 #FundamentalSkin #healthyskinisalwaysin #CustomFoundation www.fundamentalskin.com

10

NEW REVIEW! @sodathatanny อธิบายการผสมรองพื้นใน 2 นาที ✌️ เข้าใจง่ายมาก แถมมี ver eng สั้นๆ British accent เกร๋ๆ (IG ลง vdo ได้แค่ 1 นาที ตามไปดูคลิปเต็มใน FB เนอะ) ขอบคุณคุณโซ ลูกค้าคนสวยค่ะ ตอนเห็นแท็คมาใน IG เข้าไปดูกรี๊ดดดเลย สวยเว่อ ร้องเพลงเพราะไปอี๊กกก ตามไปดูกันเองนะ สวยจริงอะไรจริง 😍 #รองพื้นตรงใจ #ออกจากกรอบแล้วมาสนุกกัน #FundamentalSkin #customfoundation

3

👩‍🏫 เลือกสี Cover และ Glow Drops ยังไงดี? รวบรวมจากรีวิวลูกค้า เราทำตารางเทียบเฉดสีรองพื้นของ Fundamental กับ MAC มาให้ดูเป็นไกด์ไลน์ค่ะ อันเดอร์โทนเลือกตามโทนสีผิวของตัวเอง ผิวออกโทนเหลือง เลือก Y ผิวออกโทนกลาง ไม่เหลืองไม่ชมพู เลือก N ผิวออกโทนชมพู เลือก P ถ้าไม่แน่ใจว่าตัวเองอันเดอร์โทนอะไร ให้เลือก N ค่ะ เซฟสุด ไม่เหลืองไม่ชมพูเกินไป กลางๆ ใช้ได้แน่นอน ลองใช้แล้วคุณจะเข้าใจอันเดอร์โทนตัวเองมากขึ้น ครั้งหน้าจะเลือกได้เป๊ะขึ้นเอง คนที่สั่งจากเว็บ ไม่สะดวกมาเทสต์สีที่ร้าน แนะนำให้เลือก Cover Drops 2 เฉดสี คือ สีที่คิดว่าอ่อนกว่าผิว 2-3 เฉด และสีที่คิดว่าเข้มกว่าผิว 2-3 เฉด แล้วเอาไปค่อยๆ ปรับผสมให้ได้สีผิวตัวเอง เพื่อกันเลือกเฉดสีไม่ตรง เพราะเลือกแบบนี้จะทำให้ยืดหยุ่น คุณไปค่อยๆ ปรับสีอ่อนเข้มได้เองตามใจค่ะ ถ้าคุณโปรเรื่องการแต่งหน้า และเข้าใจทฤษฎีสีอย่างดี ไม่อยากเลือกตามสีผิว แต่อยากเลือกสีอ่อนสุด เบอร์ 1 และเข้มสุด เบอร์ 11 ไปผสมเล่นเองตามใจ เผื่อไว้ให้ยืดหยุ่น จะเอาไว้ทำคอนทัวร์ ไว้ผสมรองพื้นอื่นได้มั้ย? ได้ค่ะ #เมคอัพไม่มีถูกผิด ใครอยากผสมยังไง เล่นยังไง ได้หมดเลย นี่คือคอนเซปท์ของแบรนด์เราด้วยซ้ำ Glow Drops เลือกสียังไง? เฉด 1-4 แนะนำ G1 เฉด 5-8 แนะนำ G2 เฉด 9-11 แนะนำ G3 แต่อย่างที่บอก เมคอัพไม่มีถูกผิด ใครอยากเลือกสีไหนก็ได้ตามใจเลยค่ะ เอาไปเล่นได้หลากหลายมาก นอกจากผสมรองพื้น คุณจะเอาไปทำไฮไลท์ Strobing หรือเอามาทาตาเป็นอายแชโดว์ ทาปากผสมกับลิป ทาตัวก็ยังได้ #มันไม่ยากอย่างที่คิด #ออกจากกรอบแล้วมาสนุกกัน #FundamentalSkin #CustomFoundation www.fundamentalskin.com

4

@dreamsbarbiemakeup ❤️ ผสมรองพื้นสูตรเฉพาะหนึ่งเดียวเพื่อคุณ ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก 😁🍌 Mixing your HG foundation is as easy as 1•2•3. 😎 Custom shade, custom coverage, custom finish. ขอบคุณคุณดรีม Makeup Artist ที่มาอุดหนุนนะคะ เราปลื้มงานแต่งหน้าคุณดรีมมากเลย 😍 #FundamentalSkin #customfoundation www.fundamentalskin.com

6

มาดูรีวิว #รองพื้นลูกรักตัวใหม่ ของคุณหวานกัน คลิก Story Highlight ค่ะ The HG Foundation (20+12+12+12 ml / 690.-) #รองพื้นตรงใจ ผสมเพื่อคุณคนเดียว ▶️ สูตร 10-FREE อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่อุดตัน ▶️ ปราศจากซิลิโคน, น้ำมัน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, สารกันแดดเคมี, สีสังเคราะห์, Phenoxyethanol, PEG/PPG, Talc ▶️ ส่วนผสมทุกตัว 100% Natural Origin ▶️ เลือกผสมจาก 33 เฉดสี ▶️ เลือกผสมระดับปกปิด ▶️ เลือกผสมฟินิชแมทท์/โกลว์ #ไม่มีใครรู้ใจคุณเท่าตัวคุณเอง #FundamentalSkin #CustomFoundation www.fundamentalskin.com

15

#รีวิวเคสลูกค้าจริง ปัญหาสิวเรื้อรัง+รอยสิว ระยะเวลา 3 เดือน ขอบคุณคุณอังมากๆ ที่อนุญาตให้เราลงเคสเพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับท่านอื่นๆ ค่ะ คุณอังเป็นสิวเรื้อรังมานานเกือบ 3 ปี ตอนเริ่มแรกที่มาปรึกษาเรา เป็นสิวค่อนข้างหนัก ไปลองใช้ Argan Oil แบรนด์หนึ่งที่เคลมว่ารักษาสิว ผลักสิว ใช้อยู่ 4 เดือนกลับแย่ลงเรื่อยๆ คุณอังเริ่มใช้ Fundamental ตามที่เราแนะนำอย่างเคร่งครัดและมีวินัยตั้งแต่เดือน มี.ค. ตอนนี้ผ่านมา 3 เดือน ผลตามรูปเลย ดีใจกับผิวที่เนียนใสขึ้นมากๆ ของคุณอังด้วยค่ะ 😍😁 ขอบคุณมากๆ ที่น่ารักกับเรามากเลยนะคะ ❤️ อ่านรีวิวเต็มๆ ได้ใน story ค่ะ ขอฝากสั้นๆ เรื่องนึงนะคะ เราเจอเคสที่สิวเห่อหนักเพราะเชื่อคำโฆษณาว่า Argan Oil รักษาสิวได้มาเยอะมาก #ArganOilรักษาสิวไม่ได้ น้ำมันตัวนี้มี Oleic Acid สูงถึง 43% ซึ่ง fatty acid ตัวนี้มีงานวิจัยว่าไม่เหมาะกับคนผิวมัน เป็นสิวอุดตัน แบรนด์เราก็ขาย Argan Oil แต่เราเลือกที่จะบอกลูกค้าทุกคนตรงๆ ไม่ได้สนใจว่าจะต้องขายสินค้าได้ แต่ต้องแนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับสภาพผิว และอยู่บนพื้นฐานเหตุผลของวิทยาศาสตร์ค่ะ อย่าเชื่อใครง่ายๆ น้าาา 😊 #FundamentalSkin #healthyskinisalwaysin www.fundamentalskin.com

9

"ชอบมาก หน้าดีขึ้นมาก สิวหายจริงๆ ชอบจนรีวิวเอง ไม่ต้องจ้าง จะมาซื้อใช้เพิ่ม บีเอ ไม่ขายให้ บอกให้ใช้เท่าที่จำเป็นจ่ะ" ❤️ ดีใจจจ 😄😄 คุณลูกค้าน่ารักกับเรามากเลย ขอบคุณคุณหลินมากนะคะ ลูกค้าเก่าหลายๆ คนจะทราบดีว่าเราไม่แนะนำให้ใช้หลายตัวพร้อมกันถ้าไม่จำเป็น และถ้าลูกค้าอยากใช้ตัวไหนที่ซ้ำซ้อน หรือไม่เหมาะที่จะใช้ร่วมกับขั้นตอนอื่นที่ใช้อยู่ เราก็ไม่ขายให้เลย ขออภัยที่ไม่ตามใจลูกค้าน้าาา 😅 แวะมาปรึกษาเมาท์มอย & นั่งเล่นที่ช็อป Fundamental กันนะคะ รับรองว่าคุณจะได้คำแนะนำที่ละเอียด และจริงใจ เราอยากให้ทุกคนผิวดีขึ้นจริงๆ จากใจค่ะ 😘 #FundamentalSkin #healthyskinisalwaysin

14

Mixing your own foundation has never been easier! Customizable shades, coverage, finish. Your foundation is unique as much as you are. รีวิวแรกของ #รองพื้นตรงใจ มาแล้ววว!! 😍 ขอบคุณคุณป๊อป @popsicle13 Makeup Artist ลูกค้าเก่าของเราค่า ดูรีวิวสูตรผสมรองพื้นฉ่ำโกลว์เผยผิวใส และยังมีแนะนำทริคในการเลือกสี Cover Drops ที่ IG คุณป๊อปนะคะ อีกเทคนิคนึงเผื่อใครสั่งออนไลน์ มาเลือกสีที่ร้านไม่ได้ เราแนะนำให้เลือก Cover Drops 2 ขวด คือ 1. สีที่คิดว่าขาวกว่าผิว 2 เฉดสี 2. สีที่คิดว่าเข้มกว่าผิว 2 เฉดสี แล้วไปปรับผสมเล่นจนกว่าจะได้เฉดที่ตรงใจค่ะ 😘 อย่าลืมว่า Cover Drops พิคเมนท์ปกปิดแน่นมากกก เข้มข้น 3-5 เท่าของรองพื้นทั่วไป ค่อยๆ ผสม ค่อยๆ ปรับเล่น ค่อยๆ ลองใช้ดูว่าเราชอบแบบไหนค่ะ คอนเซปท์ของ #theHGfoundation คือความยืดหยุ่นระดับขีดสุด คุณคือผู้กำหนดเองว่ารองพื้นสูตรเฉพาะคุณเป็นแบบไหน ระดับปกปิด ฟินิชแมทท์/โกลว์ เฉดสี #คุณผสมเองให้ตรงใจ #CustomFoundation #FundamentalSkin www.fundamentalskin.com

28

❤️ I'm a proud mommy now. 🤣 33 cover drops, customizable to more than 1,000,000 shades, in any coverage level, any skin finish you want. Your one&only HG foundation. Thank you K. @popsicle13 ka. #theHGfoundation #CustomFoundation #FundamentalSkin

17