mcanhkhoa on Instagram

MC Anh Khoa

8th Dec.Master of Ceremony CEO - Co-Founder of Celeb Entertainment / Talent management Artist Relation Manager YAN TV/Project Manager of Yan Group

Report inappropriate content

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam năm nay ở ngoài các em đều dễ thương,thông minh và lễ phép. Nhất là Á Hậu Bùi Phương Nga,em trả lời cẩn thận và tinh tế,luôn quan tâm đến Tiểu Vy và Thuý An. Hoa Hậu Trần Tiểu Vy đúng một cô bé tuổi 18 luôn,hồn nhiên và lúc nào cũng nhắc về Ba Mẹ và em trai trong buổi giao lưu.

12

Chiều nay chúng tôi đã vào thăm và trao tiền cho chú Lê Bình và Mai Phương.Trong đó có anh Đàm Vĩnh Hưng,Lệ Quyênđã đại diện cho nhóm các anh chị em của Quỹ Tình Nghệ Sỹ và Dương Cẩm Lynh. Không khí của Sài Gòn ngày cuối tuần và sau cơn mưa ấm áp nhiều lắm! Tình Nghệ Sỹ đã trao cho nghệ sỹ Lê Bình và diễn viên Mai Phương mỗi người là 300.000.000.Số tiền còn lại của Quỹ chúng tôi sẽ dành gửi đến bà con đồng bào lũ lụt và các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo. Nhìn chú Bình nghị lực,mạnh mẽ và Mai Phương luôn mỉm cười,lạc quan mà thấy vui rất nhiều,mong sao cho hai người sẽ khoẻ mạnh và mau sớm trở lại sân khấu.

17

Đêm thứ hai của Tình Nghệ Sỹ 15 lần này,các anh chị em nghệ sỹ đã góp được số tiền là 845.200.000.Trong đó có cả tiền doanh thu của phòng trà,tiền quyên góp và tiền đấu giá 4 món hàng có giá trị. Tổng cộng số tiền của cả 2 đêm để gửi đến chia sẻ cùng nghệ sỹ Lê Bình - em diễn viên Mai Phương và đồng bài lũ lụt miền Trung cùng các em nhỏ có hoàn cảnh hiểm nghèo là 1.680.200.000 ( 1 tỷ sáu trăm tám mươi triệu hai trăm ngàn ). Cảm ơn các khán giả gần xa rất nhiều vì đã dành tình cảm cho nghệ sỹ chúng tôi,cụ thể là cho em Mai Phương và chú Lê Bình.

2

Đêm Tình Nghệ Sỹ đầu tiên của các anh chị em chúng tôi ( nghĩa là còn đêm mai 31/08 nữa ) diễn ra ấm cúng,ý nghĩa với khán phòng của phòng trà đầy ấp. Và tổng số tiền thu về được trong đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ 15 này là 835 triệu ( trong đó tiền đấu giá cái túi của anh Đàm Vĩnh Hưng và bức tranh của hoạ sỹ Thanh Sơn là 450.000.000 và tiền của khán giả đến phòng trà đóng góp là 385.00.000 ) Chúng tôi còn 1 đêm nữa xong sẽ tổng kết và công bố cụ thể sau. Số tiền này rất vui vì Tình Nghệ Sỹ sẽ san sẻ đến đồng hành cùng sức khoẻ của chú Lê Bình và em gái Mai Phương. Anh Khoa có chia sẻ và trò chuyện với Mai Phương thì em rất vui và cảm động cũng như cảm ơn đến tình thương của mọi người,của đồng nghiệp,khán giả khắp nơi và các doanh nghiệp ( trong phần đấu giá ) đã dành cho em.

8

Xa Thi Mạn - xứng đáng là nữ hoàng của phim truyền hình và Thị Hậu của TVB. Biết là chị diễn hay rồi nhưng cái kiểu nhẹ tênh “ diễn như không diễn “ của chị vào vai Nhàn Phi...từ đầu phim đến giữa tập 69 để lại ở đó. Đúng là “chị Đại” của TVB dành dồn hết đất diễn cho tập cuối 70 của cả bộ phim Diên Hy Công Lược...trong cảnh Kế Hoàng Hậu tự cắt tóc của mình! Diễn gì mà đã và xuất sắc quá!Mình nể phục với cảnh diễn mở đầu cho tập out này dành cho Nhàn Phi ( đúng như hình ảnh trong lịch sử của một hoàng hậu bị thất sủng nhất và hoàng hậu duy nhất không có thuỵ hiệu để xưng hô là mà Wiki cập nhật.) https://saostar.vn/dien-anh/clip-ke-hau-cat-toc-va-dien-xuat-dinh-cao-cua-xa-thi-man-o-tap-69-70-dien-hi-cong-luoc-khien-nguoi-xem-tan-duong-3555293.html P/s : Đúng là như các báo viết,Xa Thi Mạn là cái tên đã bảo chứng cho cả doanh thu và lượt khán giả xem của cả bộ phim,nhất là thời gian những tập đầu khi khán giả còn xa lạ với dàn diễn viên các tên khác còn lại và khá mới! Và nghe con số catse thực nhận là 7 tỷ cho 70 tập phim đối với tên tuổi này có lẽ khá làm khán giả khá bất ngờ ( so với catse của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa mỗi người là gần 150 tỷ cho Như Ý Truyện thì chẳng là gì ),người ta bảo chị Đại đã nhận lời tham gia bộ phim vì “ nợ ân tình “ với đạo diễn Vu Chính!

5

Hôm qua anh em chúng tôi có vào thăm cô bé nhỏ nhắn Mai Phương,có Khoa,Ốc Thanh Vân,Thanh Thảo Hugo và Trương Quỳnh Anh. Sáng giờ nhiều người và các phóng viên gọi Khoa để xác nhận tình hình của em và cũng như đóng góp thêm.Rất vui vì tình cảm mọi người dành cho em lúc này. Mai Phương hiện tại khoẻ và luôn mỉm cười,rất lạc quan,em đang trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.Dĩ nhiên là em phải tiếp nhận điều trị để bảo vệ được khung xương trên cơ thể mình trong thời điểm này và chữa phổi của mình.Sau đó,khoẻ lại em sẽ được phép về nhà để tiếp tục điều trị và theo dõi.Cũng để thống nhất về thông tin sức khoẻ của em không bị “ nhiễu thông tin “ ra bên ngoài nên anh em chúng tôi có nói là tình hình sức khoẻ của em sẽ được thông báo chính thức từ Ốc Thanh Vân,anh Đại Nghĩa,chị Hồng Vân .... và sẽ cập nhật đến các đồng nghiệp và các khán giả yêu thương em khắp mọi nơi thường xuyên Hôm nay thì Ốc Thanh Vân sẽ tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng và nho nhỏ để Lavie được đón tuổi mới cùng mẹ Mai Phương tại bệnh viện. Và anh em ca sỹ - nghệ sỹ chúng tôi sẽ có 2 đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ vào 30,31/08 tới tại phòng trà ca nhạc Không Tên để san sẻ và đồng hành một phần cùng Mai Phương trong lúc này.Mong cô em gái đồng nghiệp này sẽ thấy ấm áp hơn nữa và sẽ đầy nghị lực để chữa trị cho bệnh của mình! Tình Nghệ Sỹ 15 sẽ có sự tham gia của : Hồng Nhung - Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên Lệ Quyên- Quang Lê - Quốc Đại - Dương Triệu Vũ - Hoàng Bách - Lê Hiếu Tóc Tiên - Quốc Thiên - Bảo Anh - Hoài Lâm - Lân Nhã - Lều Phương Anh - Thu Hằng Bolero - Hà Vân cùng Ốc Thanh Vân - Gia Bảo - Thanh Thảo Hugo - Minh Dự và Anh Khoa. Hôm qua Khoa có mang vào gửi Phương ngay hơn 30 triệu từ tiền của bạn bè và cá nhân gửi cho em ,và sau đó có nhận được các bạn bè nhắn vào inbox để gửi gắm đóng góp thêm hay nhờ mang vào cho em. Các ngày tới Khoa sẽ vẫn tiếp tục vào để thăm Mai Phương,nên mọi người ai đóng góp cho em thì có thể nhắn cho Khoa và Khoa sẽ gom lại để chuyển trực tiếp cho em! P/s : Thương lắm khi hai mắt của em ướt nhoè và đỏ hoe lúc anh nói mọi người quyết định thực hiện ngay 2 đêm nhạc cho em.Mau sớm khoẻ lại thiệt khoẻ nhé cô gái bé bỏng các đồng nghiệp chúng tôi!

17

Trong tình cảm thường người nghe sẽ nhớ và người hứa sẽ quên. P/s : Hay quên lắm!

17

Anh Lạc : “ Phó Hằng, mỗi lần ngươi nói, là mỗi lần ta tin. Ta tưởng rằng ngươi sẽ ở bên ta, nhưng ngươi lại từ bỏ trước, ngươi rút lui trước, ngươi bội ước trước.”

3

Chuyện tình buồn và dở dang thường sẽ đẹp.

6

I taken time come back Los Angeles this business trip and discovered some thing new!

10

Mình cực thích và cảm thấy Cao Quý Phi đáng thương nhất trong bộ phim Diên Hy Công Lược lần này.Bỏ qua yếu tố chính trị,lâu lắm rồi mới có một bộ phim CUNG ĐẤU hay như thế! Không dễ để một diễn viên trẻ tuổi khoác trên mình chiếc áo lớn như thế cho một vai diễn đứng khác mọi chiến tuyến! Cho nên mới thấy,vai ác không dễ làm,trừ khi ác thiệt! Thích Đàm Trác!!!

5

Mừng ca sỹ Lều Phương Anh trở lại với MV Yêu trong cô đơn. MV Official sẽ on air chính thức trên kênh youtube vào tối mai 18.07 lúc 8pm nhé! #LeuPhuongAnhIdol #Yeutrongcodon

8

Lâu lắm mới có dịp gặp lại chị Tuyết Ngân của Tam Ca Áo Trắng.Mấy chị em lại hẹn gặp nhau với buổi cafe của nắng ấm Cali. Kể biết bao nhiêu là câu chuyện về nghề,từ những năm 96-97’ khi mà mình mới vào nghề. Mình hay đùa với chị là ngày nào còn dám được chị tin tưởng cho làm MC đám cưới anh chị,vậy mà giờ các cháu đã 11&13 tuổi rồi.

2

Chúc mừng cả nước Pháp và cả Croatia!

0

Buổi sáng hôm ấy. in San Francisco

2

Phải mất một thời gian lâu lắm mới được có hình để post.Và cũng phải mất một thời gian mới dám nhận show đứng trên sân khấu.

5

Time in Las Vegas for business trip.

0

You’re the reason. Càng trưởng thành tôi càng hiểu hơn mỗi ngày trong cuộc sống,khi có bất cứ điều gì xảy ra,tôi sẽ có một người để nghĩ đến,để làm lý do mình có thể đi qua những thử thách,những khó khăn mà tốt hơn trong đời sống này.

6