mcanhkhoa on Instagram

MC Anh Khoa

8th Dec.Master of Ceremony Talent management in Viet Nam

Report inappropriate content

Hôm qua ở Singapore nhân dịp đi làm việc lần này mình có cơ hội đến đọc kinh và tham quan Nhà thờ Thánh Bổn Mạng của mình. Thật là một điều quý giá vô cùng. Nhất là mùa của Chúa và gần đến ngày đón tuổi mới.

12

Mỗi lần qua Singapore là nhất định hai chị em sẽ gặp gỡ và đi ăn gì đó! Mình hay bảo chị “ Sao mà đăng quang Á Hậu 22 năm mà mặt lúc nào cũng trẻ như thế,thời gian không thay đổi gì cả. Hai chị em với nhau cũng đã hơn 10 năm rồi. - Á hậu Áo dài Việt Nam 1996 - Chung Vũ Thanh Uyên

1

Tháng 12 cuối năm và cũng là tháng của năm.Bao giờ cũng sẽ có lịch đi đâu đó làm việc rồi công tác.. Nhưng luôn là khoảng thời gian thấy thoải mái nhất trong năm.

1

Một ngày mới thêm năng lượng tích cực rồi đi làm việc tiếp. Singapore ngày nào cũng mưa nhưng cảm giác sạch sẽ,thoải mái và dễ chịu vô cùng.

0

Cuối tuần đi “ làm mát “ cho da tại Aqua Clinic là thích nhất sau 1 tuần làm việc,họp hành và gặp khách liên tục. Qua đây chỉ cần làm liệu trình thổi cung cấp oxy cho da mặt và đắp mặt nạ được bào chế riêng tại chỗ 70 phút là xong ngay!!! Tầng 1 của Aqua Clinic vừa làm lại rộng và thoáng để tiếp đón khách thật đẹp chứ!

3

Những ngày xa xưa. Tự nhiên lục lại thấy vài tấm của cách đây vài năm. Khi này chụp ở Phá Tam Giang - Việt Nam.

8

Hôm nay được có dịp quay trở lại làm host cho buổi siminar của giải thưởng Her World Young Achiever 2018 mùa 2 do tạp chí Hew World và tập đoàn truyền thông Sun Flower Media tổ chức. Nhiều gương mặt trẻ của các bạn thành công và tạo được nguồn cảm hứng cho cuộc sống từ nhiều lĩnh vực khác nhau được đề cử như Min,Đức Phúc,Hương Giang Idol,Phạm Toàn Thắng,Đỗ Hiếu,Châu Đăng Khoa,Thuý Vân,Quang Bảo,Hương Ly,Liêu Hà Trinh,Ngọc Thanh Tâm,Lâm Thành Kim. Chúc cho giải bình chọn sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng cho mùa 2 năm nay.

5

“Cái tội” đến trễ sau ngày khai trương nên “tự phạt” 2 ly luôn rồi nhá Phú Hữu Nguyễn Nếu lo trà sữa làm tăng cân thì có thể thêm 1 ly trà trái cây thật chua tự nhiên bù lại. Chúc mừng các em Kiwi , Phú Bảnh Bao và Chúc làm ăn hồng phát,vui tươi cùng nhau và sẽ sớm mở thêm các tiệm khác trong hệ thống Sado Chado đến từ Nhật Bản nhé!

3

Chuyện tối qua,gặp người em đúng là gương mặt sinh động miền Bắc Tun Phạm @tunpham133

0

11.11am 1️⃣1️⃣ . 1️⃣1️⃣. 2️⃣0️⃣1️⃣8️⃣

6

Hà Nội mùa thu đẹp quá! Thời tiết dễ chịu thật!

11

Quán menu các món Bắc ngon,mà nêm nếm dễ ăn thật sự! Chúc mừng em gái Trà Ngọc Hằng có thêm 1 quán ăn theo hương vị Hà Nội thế này!

4

Hai chị em gặp nhau bên này! Chị hỏi ý kiến mình và khoe đang chuẩn bị có 1 show riêng trên Đài bên Mỹ dành cho khán giả.Mình còn nói bây giờ chị phải làm đi,lẽ ra là phải làm talkshow riêng từ lâu lắm rồi... Chị hứa sẽ về biểu diễn trong nước vào dịp đầu năm và ăn Tết ở nhà vì đã 2 năm rồi chưa về vì có em bé! _ với ca sỹ Thanh Thảo.

15

Phải đi cắt tóc bên này trước khi về Việt Nam mới chịu!

8

Hôm nay,tình cờ gặp cô Lê Uyên bên Cali.Người nghệ sỹ mà Khoa đã có dịp phỏng vấn trong talkshow Chìa khoá Showbiz của mình trên kênh tài chính FBNC khi cô thực hiện đêm diễn concert riêng của mình tại Sài Gòn. Cô nhắc mùa hè năm sau là tròn 20 năm sự ra đi của phu quân cô- người nhạc sỹ của những tác phẩm để lại cho đời như Dạ khúc cho tình nhân ,Cho lần cuối,Hãy ngồi xuống đây,Tình khúc cho em,Lời gọi chân mây,Buồn đến bao giờ,Vũng lầy của chúng ta... Và cô chia sẻ cô mong có 1 đêm nhạc thật ý nghĩa và ấm cúng cho dịp đặc biệt này,dành cho khán giả nhiều thế hệ yêu mến cặp đôi lừng danh những năm của thập niên 60 - Lê Uyên Phương.

1