Turmericbodyscrub Photos & Videos on Instagram

Report inappropriate content

turmeric.mask

0

dukes_family_health1

1

turmeric.mask

0

turmeric.mask

1

turmeric.mask

0

ksrm.n

#ScrubFever...อดใจไม่ไหว..ว่าจะไม่แล้วเชียว.อิอิ 😅 ได้ฤกษ์ เปิด "ขมิ้น" กระปุกใหม่ . สูตรวันนี้_ใครผิวแห้งลอกเป็นขลุย มีผดผื่น มีริ้วรอย มีรอยแตกลาย ผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง แนะนำค่ะ . ผสมมะขามกาแฟ + ขมิ้นสมุนไพร + น้ำมันมะพร้าว + น้ำผึ้งเดือน5 (น้ำผึ้งได้จากงานแต่งมาใช้ให้เป็นประโยชน์หน่อย ☺️) หนิงเอาผสมกันเลยค่ะ . สครับผิวหน้า-ผิวกาย วนไปคร่า วันนี้ ทิ้งไว้ 10 นาทีเท่านั้นเอง ตอนล้างออก ผิวนุ่มลื่นมากมาก และชุ่มชื่นกว่าทุกครั้ง คือชอบบ...ลองดูนะคะ !! . #มะขามกาแฟ #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #เซตสปาผิว #เซตสครับผิวสมุนไพร #สครับผิวโฮมเมดแกรนด์ม่า #สครับผิวไทยแลนด์ #tamarindcoffeescrub #turmericbodyscrub #SkinSpaSet #SkinHerbalScrub #homemadegrandmascrub #ThailandScrub

0

ksrm.n

มองหา #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว ไม่เหลืองติดผิว แนะนำ #โฮมเมดแกรนด์ม่า เลยค่าา ใช้เองขายเอง . ผิวสดใส เรียบเนียน นุ่มลื่น คอนเฟิร์ม 😊👍🏼 . 200 บาท (150g.) . #6ชิ้นรับเรทราคาส่งy #TurmericBodyScrub #HomemadeGrandmaScrub

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

ksrm.n

มะขามกาแฟ & ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว ผสมกับอะไรผิวก็สวย ✨🍃🍯 . น้ำผึ้ง มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและยังฆ่าเชื้อบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี . น้ำผึ้ง มีคุณสมบัติเป็นดั่งมอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติชั้นเยี่ยม ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้ และยังช่วยดูแลผิวให้ห่างไกลจากริ้วรอยก่อนวัย . น้ำผึ้ง ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่า ให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน . #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ #turmericbodyscrub #tamarindcoffeescrub #homemadegrandmascrub #herbalscrub #thailandscrub #spaset

0

ksrm.n

เด็ดดวง..พวงมะเขือ. 🍆😆😝 . 📣 สครับสมุนไพรไทย..ออกฤทธิ์เจ้าค่าาาา มะขามกาแฟ & ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว ขัดพอกผิวหน้า-ผิวกาย ทำให้ผิวสวยนักต่อนัก ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา ผิวเรียบเนียน ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ...ได้ลูบผิวทีก็หลงรัก 💛 #ปลอดภัยไม่มีสารกันบูดไม่มีสารเคมีเจือปน เซตละ 490 บาท ฟื้นฟูผิวหลังสงกรานต์...ตำเลยค่ะ #สปาผิวที่ประหยัดและดีที่สุดในโลก 💯% #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ #turmericbodyscrub #tamarindcoffeescrub #homemadegrandmascrub #herbalscrub #thailandscrub #spaset

0

rak.gojes

Kebaikan Face Mask Turmeric yang korang semua perlu tahu! Wajib baca kalau korang nak dapatkan kulit yang flawless. Face Mask Turmeric | RM29 Boleh tahan 3-4 bulan bergantung pada penggunaan. 🌺

2

turmeric.mask

0

ksrm.n

ออเจ้า...เลือกสครับแบบไหนดูแลผิวกันหนา 💛 . แนะนำสครับสมุนไพรค่าา ปลอดภัย 100% ไม่มีสารกันบูด ไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่มีสารแปลกปลอม ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย . สครับผิวหน้า-ผิวกาย งบประหยัด เลือกโฮมเมดแกรนด์ม่าค่าาา เพียงเซตละ 490 บาท ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา เรียบเนียน ขาวใสเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วหลงรัก . #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟพอกผิว #โฮมเมดแกรนด์ม่า #turmericbodyscrub #tamarindcoffeescrub #HomemadeGrandma #spaset #herbalscrub #thailandscrub

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

Masker kunyit juga bisa dicampur dengan perasan lemon ya.. 1. Campurkan bubuk masker kunyit (sesuai kebutuhan) 2. Trus peras lemon sampai airnya keluar 3. Aduk hingga tercampur rata, jgn terlalu kental & terlalu cair 4. Oleskan merata diwajah (kalau ingin sampai leher juga boleh) 5. Diamkan masker minimal 30 menit SELAMAT MENCOBA 😍 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

Yg punya masalah sama jerawat + muka minyakan kaya penggorengan, nah.. Ini dia perpaduan yg pas kunyit + madu 😍😋 Seperti biasa ya diamkan minimal 30 menit 💆 (biasakan maskeran sebelum mandi pagi/sore hari) #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

0

ksrm.n

วันหยุดสงกรานต์ไม่ไปไหน..สครับฟีเว่อร์ 😅 เลือกฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย จากแดด-มลพิษ ผ่อนคลายผิว กับ Scrub HomemadeGrandma ที่บ้าน วิถีคนผิวสุขภาพดี ผิวสวยด้วยสมุนไพร 🍃 ผิวขาวกระจ่างใส เกลี้ยงเกลา เรียบเนียน ชุ่มชื่น เลือกหยิบเอามาดูแลผิวมีดังนี้~👇🏼 . 1.มะขามกาแฟ 2.ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว 3.น้ำผึ้งจิตรลดา 4.นมสดรสจืดจิตรลดา (แล้วแต่สะดวกมิกซ์เลยค่า) . ผสมคลุกเคล้าเข้ากัน พอกสครับผิวหน้าผิวตัว ขัดวนให้ทั่ว 5-10 นาที หรือทิ้งไว้จนแห้งแล้วล้างออก แต่ปกติหนิงจะทิ้งไว้ 10-15 นาทีค่า 💛 . เลือกสครับผิวดีดีปลอดภัย สมุนไพรแท้ 100% ไม่มีสารกันบูด ไม่มีสารเคมีเจือปน เลือกโฮมเมดแกรนด์ม่านะคะ #วางใจเซตสปานี้ใช้มาไม่ต่ำกว่า3ปีแล้วค่ะ . #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟพอกผิว #Turmericbodyscrub #Tamarindcoffeescrub #thailandscrub #herbalscrub #spaset

0

turmeric.mask

0

bodyglowbyrsw

Restoring your skin back to your flawless shine, introducing our very own sunburn recovery treatment which is 100% natural and healthy for your beautiful skin, because we are all about loving you for you!

5

turmeric.mask

0

turmeric.mask

Selain untuk masker wajah fungsi lain dari kunyit ini juga bisa dijadikan lulur tubuh loh!!💕 Cara pemakaiannya juga sama seperti masker diwajah.. 1. Campurkan bubuk kunyit dengan air (air bisa digantikan dgn yogurt atau susu). 2. Ingat! Jgn terlalu kental & jgn terlalu cair. 3. Setelah itu, oleskan merata diseluruh tubuh. 4. Diamkan minimal 30menit. 5. Setelah kering langsung bilas (mandi) SELAMAT MENCOBA 😍💕💕 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

2

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

ksrm.n

ข้ า ม า ร อ ท่ า น พี่ ที่ ท่ า น้ำ ทุ ก วั น เ ล ย 🤣 . ค ริ ค ริ...อยากมีผิวสวยแค่ไหน...ถามใจดูววว์ 😊 . เพราะเซตนี้หนาทำผู้คนผิวสวยมาหลายต่อหลายนัก . มาเถิด มาตำ "เซตสปา" ไปขัดศรีฉวีวรรณกัน 💛 . #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ #turmericbodyscrub #tamarindcoffeescrub #homemadegrandmascrub #herbalscrub #thailandscrub #spaset

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

_lxix

Who has tried this @volitionbeauty face/body turmeric polish?! I just wanna rub this all over my bawdy! 😋 I’m definitely going to be trying this very soon! I love me a good body scrub. -What's your favorite body scrub? ✨INGREDIENTS ✨ -Turmeric is brightening the skin giving it a glow and addressing signs of aging. -Olive Oil giving you luxurious hydration leaving the skin soft. -SandalWood will tone the skin.

4

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

ainsyazana.co

Kulit cerah tak menjanjikan kulit yang sihat taw☝🏻 . So apa solution untuk korang yang ada masalah kulit sensitive dan breakout ni? . Haaa jawapan dia Set Turmeric la uols👯‍♀️ . Boleh bantu masalah jerawat di muka dan badan. Yang ada parut dan kulit berminyak pon bagus guna. Dari muka sampai badan Set Turmeric ni tapaw okay🤣 . #syazanaempire . COD: Bangsar, Bangsar South, Kerinchi, Pantai Dalam, Vista Angkasa, Menara TM, KL Sentral, ALL LRT Kelana Jaya line & closest area. . Postage: RM 6 SM/SS . Whatsapp: 013 4366814 . #thebeautyhacks #tbh #teamsnj #scrub #bodyscrub #facescrub #turmericsoap #turmeric #whiteninglotion #makeupmalaysia #makeuplife #makeupjunkie #makeupbase #makeupartistmalaysia #makeupartist #makeupgeek #skincare #makeuplover #beautyhacks #sabunkunyit #bodycare #turmericsoapbar #turmericbodyscrub

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

ainsyazana.co

Badan pon kena sentiasa jaga. Sebab tu adanya Body Care line😍 . Haaa jangan tak tahu, The Beauty Hacks punya body care line pon ramai dok cari! . Body Scrub The Beauty Hacks ni ramai dah repeat order. Kalau tak best buat apa nak repeat kan?🤔 . #syazanaempire . COD: Bangsar, Bangsar South, Kerinchi, Pantai Dalam, Vista Angkasa, Menara TM, KL Sentral, ALL LRT Kelana Jaya line & closest area. . Postage: RM 6 SM/SS . Whatsapp: 013 4366814 . #syazanaempire . COD: Bangsar, Bangsar South, Kerinchi, Pantai Dalam, Vista Angkasa, Menara TM, KL Sentral, ALL LRT Kelana Jaya line & closest area. . Postage: RM 6 SM/SS . Whatsapp: 013 4366814 . #thebeautyhacks #tbh #teamsnj #scrub #bodyscrub #bodyscrubtbh #turmericsoap #turmeric #whiteninglotion #makeupmalaysia #makeuplife #makeupjunkie #makeupbase #makeupartistmalaysia #makeupartist #bodyscrubberas #bodyscrubkunyit #bodyscrubasamjawa #beautyhacks #tamarindbodyscrub #bodycare #turmericbodyscrub #ricebodyscrub #bodyscrubberas

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

ksrm.n

แม่นายใช้อะไรดูแลผิว...สครับผิวกันล่ะ..?! ~ 💛 . . . . ใช้สมุนไพรของเราสิ่คะ ผิวขาวผ่องนวลเนียนเป็นธรรมชาติ ดูจากผิวเลยจ้าา..ขนาดถ่ายโพล้เพล้...ผิวยังขาวใสออร่าขนาดเน้ กลางวันจะสว่างแสบตาขนาดไหน...?!!..อิอิ...😊 . Cr 📸 : Mangpor Mamy . . #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #turmericbodyscrub #homemadegrandma #1ในเซตสปาผิว

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

turmeric.mask

0

ksrm.n

เซตสปาผิว 490 บาท 🍃 . . . . . . . . . . #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ #โฮมเมดแกรนด์ม่า #turmericbodyscrub #tamarindcoffeescrub #homemadegrandma

0

ksrm.n

รีวิว : สาวซูริซีเคร็ท โฮมเมดแกรนด์ม่าค่าาา 😊 . สมุนไพรไทยเรายอดฮิต ฮอตตลอดกาล ไม่มี out จีจี จากลูกค้าผู้ใช้แล้วเห็นผล จึงสมัครเป็นตัวแทน ตัวแทนจากไม่สต็อก สู่ ตัวแทนสต็อก มีผิวขาวใสสุขภาพดีแล้ว ยังสร้างรายได้เข้าเป๋าอีก มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะคะ 💛 . 💌 สอบถามสรรพคุณ วิธีการใช้ฟรีจ้า ~ ยินดีให้คำแนะนำจากประสบการณ์ตรง . 📲ช่องทางติดต่อ FB: Kritsaramon Na Ranong Line: @nhingz_shop (มี@นำหน้าค่ะ) 👉🏼 https://line.me/R/ti/p/%40nhingz_shop . #HomemadeGrandma #โฮมเมดแกรนด์ม่า #turmericbodyscrub #tamarindcoffeescrub #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ #เซตสปาผิว #เซตสครับผิว #เซตเปิดเซลล์ผิว

0

ksrm.n

วันหยุด มาดูแลผิว สครับผิวกันเถอะ !! 💜💛 #homemadegrandma #turmericbodyscrub #tamarindcoffeescrub #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ #เซตสปาผิว #โฮมเมดแกรนด์ม่า

0

ksrm.n

ใช้ดี...สครับผิวเนียนๆนุ่มลื่นๆ 💛 #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #turmericbodyscrub #homemadegrandma

0

ksrm.n

ลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขนหน่อยยย 💛 #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #TurmericBodyScrub #HomemadeGrandma

0

ksrm.n

ลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขนหน่อยยย 💛 #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #TurmericBodyScrub #HomemadeGrandma

0

ksrm.n

ลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขนหน่อยยย 💛 #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #TurmericBodyScrub #HomemadeGrandma

0

ksrm.n

บอกกัน...เป็นเสียงเดียวกัน 💛 #เซตสปาผิว 490บาท #HomeMadeGrandma #TurmericBodyScrub #TamarindCoffeeScrub #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ

0

davethevegan.official

4

ksrm.n

รีวิว จาก K. โดนัทค่า 😊 จากผิวหน้าที่เคยเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ ใช้สมุนไพรโฮมเมดแกรนด์ม่า ดูแลผิว สครับขมิ้น มะขามกาแฟ คู่กัน ต่อเนื่องสม่ำเสมอ กลับมามีผิวหน้าขาวใสไร้รอยสิว สุขภาพดี ดูไม่รู้เลยว่าเคยมีปัญหาผิวมาก่อน ใช้เวลานานหน่อยแต่ชัวร์ ไม่ทิ้งรอยค่าาา 💛 #HOMEMADEGRANDMA #Turmericbodyscrub #Tamarindcoffeescrub #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ

0

ksrm.n

เรื่องเล่าจากการใช้จริงของ K. แนน ขาวใสขึ้นเพราะเซตสครับผิวของโฮมเมดแกรนด์ม่า • ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว • มะขามกาแฟ ใช้ดีเห็นผล จึงเปิดบิลตัวแทน แถมขายได้กำไร ความขาวใสแบบธรรมชาติที่ใครใครก็มีได้ แล้ว...คุณล่ะ..?!! 💛 #เซตสปาผิว #โฮมเมดแกรนด์ม่า #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ #spaskin #homemadegrandma #turmericbodyscrub #tammarindcoffeescrub

0

turmeric.mask

New testiii 😍😍😍 . . Makasih my lovely cust yg sudah order & slalu setia pake masker kunyit dari @turmeric.mask 💕 semoga hasilnya selalu memuaskan kalian ya 😍 . Tag ke @turmeric.mask ya setiap kali snapgram maskeran biar bisa direpost 😍 Gunakan minimal 2 jam sebelum tidur malam setiap hari ya 💕 . . Yang punya masalah jerawat, bekas jerawat & brutusan #MaskerKunyit ini solusi yg cocok buat ngatasin masalah diwajah kalian ladies ✨ Bukan cuma untuk masker aja #MaskerKunyit ini juga bisa dijadikan lulur agar kulit tubuh kalian menjadi lembut & halus 😍 SEMUA TESTIMONI REAL, NO TIPU-TIPU!! yang penasaran sama maskernya langsung order yuk. #Alhamdulillah skg pelanggan setia #TurmericMask sudah banyak dan selalu puas sama hasil dr #MaskerKunyit ini. . Yg mau #JoinReseller masker kunyit langsung aja chat ya 💕💕 (S&K buat jd Reseller) . . . Order: 📲 WA : 085924944691 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

1

ksrm.n

แดดแรงแผดเผา ผิวคล้ำเสีย 🌚 มาสครับเซลล์ผิวเก่าออก ด้วยเซตนี้ค่าาา 💛 490 บาท ได้ 2 ชิ้น (สครับผิวหน้า-ผิวกาย) . . . . . #HOMEMADEGRANDMA #TamarindCoffee #TurmericBodyScrub #มะขามกาแฟ #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว

0

turmeric.mask

Makasih my lovely cust yg sudah order & slalu setia pake masker kunyit dari @turmeric.mask 💕 semoga hasilnya selalu memuaskan kalian ya 😍 . Tag ke @turmeric.mask ya setiap kali snapgram maskeran biar bisa direpost 😍 Gunakan minimal 2 jam sebelum tidur malam setiap hari ya 💕 . . Yang punya masalah jerawat, bekas jerawat & brutusan #MaskerKunyit ini solusi yg cocok buat ngatasin masalah diwajah kalian ladies ✨ Bukan cuma untuk masker aja #MaskerKunyit ini juga bisa dijadikan lulur agar kulit tubuh kalian menjadi lembut & halus 😍 SEMUA TESTIMONI REAL, NO TIPU-TIPU!! yang penasaran sama maskernya langsung order yuk. #Alhamdulillah skg pelanggan setia #TurmericMask sudah banyak dan selalu puas sama hasil dr #MaskerKunyit ini. . Yg mau #JoinReseller masker kunyit langsung aja chat ya 💕💕 (S&K buat jd Reseller) . . . Order: 📲 WA : 085924944691 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

1

turmeric.mask

Makasih my lovely cust yg sudah order & slalu setia pake masker kunyit dari @turmeric.mask 💕 semoga hasilnya selalu memuaskan kalian ya 😍 . Tag ke @turmeric.mask ya setiap kali snapgram maskeran biar bisa direpost 😍 Gunakan minimal 2 jam sebelum tidur malam setiap hari ya 💕 . . Yang punya masalah jerawat, bekas jerawat & brutusan #MaskerKunyit ini solusi yg cocok buat ngatasin masalah diwajah kalian ladies ✨ Bukan cuma untuk masker aja #MaskerKunyit ini juga bisa dijadikan lulur agar kulit tubuh kalian menjadi lembut & halus 😍 SEMUA TESTIMONI REAL, NO TIPU-TIPU!! yang penasaran sama maskernya langsung order yuk. #Alhamdulillah skg pelanggan setia #TurmericMask sudah banyak dan selalu puas sama hasil dr #MaskerKunyit ini. . Yg mau #JoinReseller masker kunyit langsung aja chat ya 💕💕 (S&K buat jd Reseller) . . . Order: 📲 WA : 085924944691 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

1

thefararosea

. Ada yang risau masalah parut badan, stretch marks, selulit tak kat sini? . Tahu tak dengan Body Scrub Tamarind ni dapat bantu masalah yang korang risau tu😍👏🏻 . Selain buang sel kulit mati, Body Scrub Tamarind ni elok sangat untuk repair kulit. Cuma kena konsisten je, nanti korang dapat rasa perubahan kat badan korang💃🏻 . BODY SCRUB TAMARIND RM 33♥️ Postage: RM 6 SM/SS . Whatsapp 📲 019 9055097 . #teamfabulous #thebeautyhacks #tbh #scrub #bodyscrub #bodyscrubtbh #turmericsoap #turmeric #whiteninglotion #makeupmalaysia #makeuplife #makeupjunkie #makeupbase #makeupartistmalaysia #makeupartist #bodyscrubberas #bodyscrubkunyit #bodyscrubasamjawa #beautyhacks #tamarindbodyscrub #bodycare #turmeric #turmericbodyscrub #bodyscrubkunyit

0

skinsationalskincare

I don't know about you but I'm E X F O L I A T I N G tonight and I advise you do same... Prepare your skin for the new week, you don't want people asking you AUNTY WHY IS YOUR SKIN LOOKING DULL !!! . . Our belle femme body scrub contains ingredients that you can actually PRONOUNCE! - turmeric - carrot oil -rosehip oil - cocoa - and lots more skin goodies! Btw, If you know a good make up artist in Laurel,Maryland, please kindly tag the mua. . . . . . . . . #skinsational #madeinnigeria #handmadebodyscrub #turmericbodyscrub #coffeescrub #bathtimeessentials #nighttimeroutine #skincareregimen #exfoliateyourskin #lagoswomennetworking #wimbizng #skincaretreatment #skincaretrainingnigeria #abujawedding #faaji2018 #atilarywedding #mamzabeauty #lekkiskincare

6

_goldengrind_

Have you tried our TURMERIC ELIXIR TEA? Its balanced perfectly with GINGER and MINT plus has the right amount of BLACK PEPPER to increase the body's ability to absorb the wonders of turmeric. #goldengrind #thinkturmericthinkgoldengrind

4

_richi__rich_

1

thefararosea

. Beras ni agent semulajadi untuk cerahkan kulit. Tak kesah la produk beras untuk muka atau badan, tapi ianya khas untuk mencerahkan kulit😍 . Siapa nak kulit cerah sambil buang segala mak nenek sel kulit mati dan daki, haaa it's time for Rice Body Scrub👏🏻 . Yang dah try mesti suka giler bau dia. Sebab soft yakmat. Duduk dalam bilik air sejam pon tak terasa🛀🏻 . Harga | RM 33 Whatsapp 📲 0199055097 . #thebeautyhacks #tbh #scrub #bodyscrub #bodyscrubtbh #turmericsoap #turmeric #whiteninglotion #makeupmalaysia #makeuplife #makeupjunkie #makeupbase #makeupartistmalaysia #makeupartist #bodyscrubberas #bodyscrubkunyit #bodyscrubasamjawa #beautyhacks #tamarindbodyscrub #bodycare #turmericbodyscrub #ricebodyscrub #bodyscrubberas

0

rak.gojes

0

rak.gojes

"JERAWAT MERAH DAH KECUT & PULIH. PARUT PUN MAKIN PUDAR" Pengguna memakai ✔️Sabun Kunyit ✔️Face Mask Turmeric ✔️Face Cream Alovera Honey ---------------------------------------------------------- Korang, just nak bagitau yang kita akan consult & suggest produk yang mana sesuai untuk masalah kulit korang. So korang tak perlu beli kesemua nya ok😊 #thebeautyhackspenang #thebeautyhacks #agentTBHpenang #facemask #facemaskturmeric #turmericfacemask #maskerkunyit #turmericmask #indianturmeric #maskkunyit #ubatjerawat #ubatjeragat #maskerjerawat #maskturmeric #turmericbodyscrub #turmericfacemask #maskerkunyit #sabunkunyit #turmericsoap #theturmericsoap #codTBHusm #codTBHkomtar #codTBHairitam #codTBHpenangIsland #codTBHpenanghill #codTBHpenang #ubatjerawat #sabunjerawat #turmericsoap #sabunkunyit #testimonisabunkunyit #testimonyturmericsoap #penang #komtarpenang #sayajual

0

turmeric.mask

MASKER READY STOCK 💯 . . Makasih my lovely cust yg sudah order & slalu setia pake masker kunyit dari @turmeric.mask 💕 semoga hasilnya selalu memuaskan kalian ya 😍 . Tag ke @turmeric.mask ya setiap kali snapgram maskeran biar bisa direpost 😍 Gunakan minimal 2 jam sebelum tidur malam setiap hari ya 💕 . . Yang punya masalah jerawat, bekas jerawat & brutusan #MaskerKunyit ini solusi yg cocok buat ngatasin masalah diwajah kalian ladies ✨ Bukan cuma untuk masker aja #MaskerKunyit ini juga bisa dijadikan lulur agar kulit tubuh kalian menjadi lembut & halus 😍 SEMUA TESTIMONI REAL, NO TIPU-TIPU!! yang penasaran sama maskernya langsung order yuk. #Alhamdulillah skg pelanggan setia #TurmericMask sudah banyak dan selalu puas sama hasil dr #MaskerKunyit ini. . Yg mau #JoinReseller masker kunyit langsung aja chat ya 💕💕 (S&K buat jd Reseller) . . . Order: 📲 WA : 085924944691 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

0

defemmecosmetics

Sape2 ada masalah ketiak hitam, leher berkarat, siku berkerak, celah miss V belegam, kematu, kasar x smooth, Malu oooo klo ade Kerak, kematu, berlegam mcm bontot kuali, especially klo yg dah kawin or br nak kawin, asben selak2 makkkk aiiii pengsan muka cun melecun, flawless, berseri merechik sumer..sekali selak yg dlm2 mcm x penah service, punyelah berkarat, kasar kematu.. haaaa korang nak tau cm ne nak hilangkan anasir2 jahat yg memalukan tu sumer korang swip seblah.. Insya Allah sumer masalah korg blh hilang n malu nk muncul2 dah #whiteningbodyscrub #turmericbodyscrub #scrubbuangdaki #scrubpemutih #defemmecosmeticstestimonials #testimonyofdefemmecosmetics

0

rak.gojes

Cara penggunaan Face Mask Turmeric : Peringatan : Boleh di campurkan saja bersama air, tetapi akan ada sedikit kekuningan, boleh di tanggalkan menggunakan toner/Face Scrub Milk. Jangan risau kerana keesokan pagi, kuning akan hilang apabila awak cuci muka. Untuk kegunaan harian pula, disyorkan untuk mencuci muka dengan Sabun Kunyit The Beauty Hacks 2x sehari. #thebeautyhacks #trustedseller #trustedsellerTBH #officialagentTBH #sisthopenang #facemaskturmeric #turmericfacemask #maskerkunyit #turmericmask #indianturmeric #maskkunyit #ubatjerawat #ubatjeragat #maskerjerawat #maskturmeric #turmericbodyscrub #turmericfacemask #turmericpowder #sabunkunyit

0

rak.gojes

Cara penggunaan Face Mask Turmeric : 1.Bersihkan wajah dari segala make up. 2.Bancuh 1 tsp Face Mask Turmeric + 1 tsp plain yogurt ( selain plain yogurt, boleh juga di campur dengan madu, susu, lemon jus, air kosong, Alovera, putih telur) 3.Sapukan pada wajah, & biarkan selama 10-15minit ( Disarankan guna 2-3 kali seminggu) 4.Bilas dengan air suam & sekali lagi bilas pula dengan air sejuk untuk ketat kan pori. Peringatan : Boleh di campurkan saja bersama air, tetapi akan ada sedikit kekuningan, boleh di tanggalkan menggunakan toner/Face Scrub Milk. Jangan risau kerana keesokan pagi, kuning akan hilang apabila awak cuci muka. Untuk kegunaan harian pula, disyorkan untuk mencuci muka dengan Sabun Kunyit The Beauty Hacks 2x sehari.

1

turmeric.mask

Masker ready stock ya 👌 . . Makasih my lovely cust yg sudah order & slalu setia pake masker kunyit dari @turmeric.mask 💕 semoga hasilnya selalu memuaskan kalian ya 😍 . Tag ke @turmeric.mask ya setiap kali snapgram maskeran biar bisa direpost 😍 Gunakan minimal 2 jam sebelum tidur malam setiap hari ya 💕 . . Yang punya masalah jerawat, bekas jerawat & brutusan #MaskerKunyit ini solusi yg cocok buat ngatasin masalah diwajah kalian ladies ✨ Bukan cuma untuk masker aja #MaskerKunyit ini juga bisa dijadikan lulur agar kulit tubuh kalian menjadi lembut & halus 😍 SEMUA TESTIMONI REAL, NO TIPU-TIPU!! yang penasaran sama maskernya langsung order yuk. #Alhamdulillah skg pelanggan setia #TurmericMask sudah banyak dan selalu puas sama hasil dr #MaskerKunyit ini. . Yg mau #JoinReseller masker kunyit langsung aja chat ya 💕💕 (S&K buat jd Reseller) . . . Order: 📲 WA : 085924944691 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

0

turmeric.mask

Makasih my lovely cust yg sudah order & slalu setia pake masker kunyit dari @turmeric.mask 💕 semoga hasilnya selalu memuaskan kalian ya 😍 . Tag ke @turmeric.mask ya setiap kali snapgram maskeran biar bisa direpost 😍 Gunakan minimal 2 jam sebelum tidur malam setiap hari ya 💕 . . Yang punya masalah jerawat, bekas jerawat & brutusan #MaskerKunyit ini solusi yg cocok buat ngatasin masalah diwajah kalian ladies ✨ Bukan cuma untuk masker aja #MaskerKunyit ini juga bisa dijadikan lulur agar kulit tubuh kalian menjadi lembut & halus 😍 SEMUA TESTIMONI REAL, NO TIPU-TIPU!! yang penasaran sama maskernya langsung order yuk. #Alhamdulillah skg pelanggan setia #TurmericMask sudah banyak dan selalu puas sama hasil dr #MaskerKunyit ini. . Yg mau #JoinReseller masker kunyit langsung aja chat ya 💕💕 (S&K buat jd Reseller) . . . Order: 📲 WA : 085924944691 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

2

iloveturcumin

1

ksrm.n

ใยออเจ้าจักต้องขัดขมิ้นไพลเล่า...?!! 😅 . "ขมิ้น" ใช้ขัดผิวดั้งเดิม แต่โบราณกาล 👵🏼🧓🏼 มาขัดขมิ้นสมุนไพรแบบแม่การะเกดฟินฟินกันเถอะ ผิวเนียนนุ่ม ลื่น นวลๆผ่องๆ มาอัดแน่นให้แล้วในกระปุกนี้ ใช้ง่าย แถมไม่เหลืองติดผิว คือดี 💛 อยากผิวสวยแบบแม่การะเกด มาตำเลย..!! ขนาด 150 กรัม ราคา 200 บาท (6กระปุกราคาส่ง) #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #TurmericBodyScrub Line: @nhingz_shop (อย่าลืม@นำหน้านะคะ)

0

turmeric.mask

Makasih my lovely cust yg sudah order & slalu setia pake masker kunyit dari @turmeric.mask 💕 semoga hasilnya selalu memuaskan kalian ya 😍 . Tag ke @turmeric.mask ya setiap kali snapgram maskeran biar bisa direpost 😍 Gunakan minimal 2 jam sebelum tidur malam setiap hari ya 💕 . . Yang punya masalah jerawat, bekas jerawat & brutusan #MaskerKunyit ini solusi yg cocok buat ngatasin masalah diwajah kalian ladies ✨ Bukan cuma untuk masker aja #MaskerKunyit ini juga bisa dijadikan lulur agar kulit tubuh kalian menjadi lembut & halus 😍 SEMUA TESTIMONI REAL, NO TIPU-TIPU!! yang penasaran sama maskernya langsung order yuk. #Alhamdulillah skg pelanggan setia #TurmericMask sudah banyak dan selalu puas sama hasil dr #MaskerKunyit ini. . Yg mau #JoinReseller masker kunyit langsung aja chat ya 💕💕 (S&K buat jd Reseller) . . . Order: 📲 WA : 085924944691 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

0

ksrm.n

ได้ฤกษ์เปิดใหม่ทั้ง 2 กระปุก 💛 เปิดมาหอมมะขามมาก น่ากินผุด ขมิ้นก็หอมสมุนไพรอย่างลงตัว 🍃 แค่กลิ่นก็ฟินแล้ววว สครับผิวจะขนาดไหนค๊าาา 😍 #ขมิ้นสมุนไพรขัดผิว #มะขามกาแฟ #เซตสปาผิว #HomemadeGrandma #TamarindCoffee #TurmericBodyScrub

0

turmeric.mask

Maskeran boleh 2x sehari, 1x sehari ga masalah yaa ( yg penting maskerannya sblm tidur malam 👌) Kalo buat yg males maskeran bisa maskeran 3x seminggu juga gapapa 😍 Jangan males buat rawat muka ya cantik 💕 Masker kunyit READY STOCK. ORDER langsung CHAT WHATSAPP 📞 #maskerkunyit #maskerkunyitasli #maskerkunyitalami #maskerkunyitmurah #maskerjerawat #maskerjerawatasli #maskerjerawatalami #maskerjerawatmurah #lulurbadankunyit #maskerwajah #maskerwajahorganik #turmericmask #saveyourskin #saveyourface #thepowerofkunyit #testiturmericmask #turmericmaskbyshyranns #turmericscrub #turmericmask #turmericfacemask #turmericbodyscrub

1

iloveturcumin

How would you define Turmeric? . . . . . . Collins English dictionary defines it as : noun: a yellow pigment, derived from the rhizome of Curcuma longa, and the main active ingredient of turmeric. It is an antioxidant and has anti-inflammatory properties . . . . #turmerictea #turmericrice #turmericshot #turmericmaskmalaysia #turmericbodyscrub #turmericginger #turmerictonic #turmericbenefits #turmericroot #turmericlove #turmericpowder #turmericmilk #turmericchicken #turmericcream #turmericsoap #turmericsmoothie #prilaga #turmericjuice #turmericlatte #turmericdrink #turmeric #turmericscrub #turmericmask #turmericscrubmalaysia #turmericpaste #turmericchai #turmericfacemask #turmericcreambymilk

3